Hoạt động trải nghiệm “Hành trình tìm đến địa chỉ đỏ” với điểm đến là khu tưởng niệm N’Trang Gưh.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện KHGD năm học 2023 – 2024 của nhà trường, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024 của Liên đội, chiều ngày 21/12/2023 nhà trường đã phối hợp với Liên đội tổ chức HĐTN “Hành trình tìm đến địa chỉ đỏ” cho các em học sinh từ khối 3 đến khối 9 và toàn bộ CB, GV, NV của trường TH&THCS Nguyễn Viết Xuân với điểm đến là Khu tưởng niệm N’Trang Gư. Tại đây các em đã tham gia lao động dọn dẹp vệ sinh, thắp hương tưởng niệm và được nghe về lịch sử người anh hùng dân tộc N’Trang Gư.

Các em học sinh tham gia dọn vệ sinh xung quanh khu tưởng niệm.

Thầy cô cùng các em học sinh dâng hoa và thắp hương để tưởng nhớ và biết ơn anh hùng N’Trang Gưh.

Các em học sinh được cô Hà Thị Nguyên – Giáo viên dạy môn lịch sử cùng tìm hiểu về lịch sử của anh hùng N’Trang Gưh.

Qua hoạt động trải nghiệm này đã giúp cho các em học sinh trường TH&THCS Nguyễn Viết Xuân biết thêm nhiều hơn về người anh hùng dân tộc N’Trang Gưh và hiểu hơn về truyền thống anh hùng của QĐND Việt Nam.