TRƯỜNG TH&THCS NGUYỄN VIẾT XUÂN NÔ NỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung trong không khí tưng bừng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2024, Trường TH&THCS Nguyễn Viết Xuân xã Buôn Choah long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 2025. Đồng chí Trần Anh Ba – HUV bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Nhơn – HUV – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh – PBT Đảng ủy – CT.UBND xã, đồng chí Trần Thị Thanh Vân – ĐUV – PCT.HĐND xã đã về tham dự, tặng hoa chúc mừng.
Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường cũng đã trao tặng các phần quà và các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp Đảng ủy, chính quyền địa phương và quý phụ huynh học sinh. Năm học 2024-2025, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục đảm bảo chất lượng đại trà và nâng cao chất lượng mũi nhọn. Hi vọng năm học mới sẽ thành công tốt đẹp.