LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 CỦA TRƯỜNG TH&THCS NGUYỄN VIẾT XUÂN

Lượt xem:

𝐋Ễ 𝐓Ổ𝐍𝐆 𝐊Ế𝐓 𝐍𝐀̆𝐌 𝐇𝐎̣𝐂 2023-2024
Sáng ngày 27/5/2024, Trường TH&THCS Nguyễn Viết Xuân tổ chức tổng kết năm học 2023- 2024.
Vậy là chuyến đò tiếp theo đã cập bến, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn cảm xúc trong buổi lễ tổng kết năm học 2023-2024 của Trường TH&THCS Nguyễn Viết Xuân. Trong năm học vừa qua nhà trường đã nổ lực và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Bên cạnh kết quả học tập, học sinh nhà trường cũng đã tích cực tham gia và đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh. Điển hình như các cuộc thi Hùng biện tiếng Anh, Thuyết trình tiếng Anh, Giao lưu vở sạch chữ đẹp, Hội khỏe phù đổng cấp huyện, Violympic, Cuộc thi KHKT, IOE. Những thành tích này không chỉ góp phần nâng cao uy tín của nhà trường, mà còn động viên, khích lệ các em học sinh phát huy hết tiềm năng của mình. Nhà trường cũng đã trao tặng bằng khen cho các thầy cô và các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh có một mùa hè nhiều niềm vui và ý nghĩa.