THÀNH LẬP VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TẠI TRƯỜNG TH&THCS NGUYỄN VIẾT XUÂN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện công văn số 78/CV-BTV ngày 16 tháng 11 năm 2023 của Hội liên hiệp phụ nữ Huyện Krông Nô về việc phối hợp thành lập câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” nhằm thực hiện mục tiêu bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.
Thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024 của trường TH&THCS Nguyễn Viết Xuân.
Ngày 27 tháng 11 năm 2023, trường TH&THCS Nguyễn Viết Xuân tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”.
Trong Lễ ra mắt câu lạc bộ có sự tham dự của:
– Thầy Phan văn Đồng – Bí thư chi Bộ, hiệu trưởng nhà trường.
– Thầy Nguyễn Văn Sớt và Thầy Phạm Đông Kiên – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các bạn HS trường TH&THCS Nguyễn Viết Xuân.

Tại buổi lễ, Thầy Phan Văn Đồng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên Công bố quyết định thành lập câu lạc bộ và trao quyết định cho Câu lạc bộ. Cô Phạm Thị An – Dẫn trình viên câu lạc bộ; Ban chủ nhiệm và thành viên CLB đã ra mắt và nhận nhiệm vụ.
Thầy Nguyễn Văn Sớt – Đại diện nhà trường đã lên trao hoa chúc mừng.

Trong buổi lễ Đại diện HS là thành vên CLB Bạn Triệu Khánh Sương phát biểu ý kiến.

Tiếp theo chương trình, bạn Linh Thuỳ Dung – Chủ nhiệm câu lạc bộ lên thông qua quy chế hoạt động Câu lạc bộ thủ lĩnh của sự thay đổi.
Cuối cùng, Thầy Phan Văn Đồng lên phát biểu ý kiến chỉ đạo để câu lạc bộ thủ lĩnh được thành lập và đi vào hoạt động hiệu quả.

Phạm Thị An